6 lưu ý khi sử dụng Đèn LED chiếu sáng

Thảo luận trong 'Điện tử - Điện lạnh - Gia dụng' bắt đầu bởi denledmes, 14/10/19.

 1. denledmes

  denledmes New Member

  Với những ích mà Bóng Đèn LED mang lại, Đèn LED ngày càng được ưu chuộng và sử dụng rộng rãi, tuy nhiên trong quá trình sử dụng Đèn LED chiếu sáng, Bạn cần lưu ý những điều dưới đây, để tránh gây ra những phiền phức không đáng có.
  [​IMG]
  1. Chọn Đèn LED phù hợp

  dĩ nhiên mục đích của Đèn LED chiếu sáng là dùng để chiếu sáng, nhưng bạn nên chọn một loại đèn ăn nhập với mục đích dùng của từng không gian sẽ tốt hơn nhiều. Khi mua Đèn LED Bạn nên chọn lựa bóng đèn có công suất vừa đủ với nơi cần chiếu sáng để hà tằn hà tiện được tổn phí bỏ ra. Với những không gian cần lượng ánh sáng lớn như văn phòng làm việc, trường học, siêu thị, xưởng sản xuất... Bạn nên chọn những loại bóng đèn có công suất lớn, có thiết đơn giản. trái lại những hộ gia đình hoặc những nơi như phòng làm việc riêng nên chọn những loại Đèn có công suất nhỏ để vừa tằn tiện điện vừa hà tiện được phí ban đầu.

  2. Chọn những loại đèn có chất liệu tốt

  Vật liệu được dùng để làm Bóng đèn rất quan yếu, trong quá trình sử dụng bạn càng thấy rõ điều này. Những loại nguyên liệu không gỉ, cách điện tốt bạn sẽ yên tâm hơn khi sử dụng. Các loại Đèn LED có vỏ hoặc thân đèn bằng nhôm sẽ khác với đèn có vỏ làm bằng arsenide và gallium. nguyên liệu tấm che bảo vệ sử dụng là nhựa dẻo sẽ cho chất lượng tốt hơn những loại nhựa khác. Nếu bóng đèn sử dụng những loại chất liệu không đạt đề nghị thì trong khi dùng có thể sẽ gây ra những tai nạn nguy hiểm cho người dùng như hở điện, cháy nổ...

  3. lựa chọn màu sắc ánh sáng hạp

  Với những môi trường khác nhau hãy sử dụng các loại Đèn LED chiếu sáng cho màu sắc khác nhau. Đừng vì thích một màu nào đó rồi chọn lọc bóng đèn cho màu sắc đó. thí dụ như ở những nơi đòi hỏi sự nghiêm chỉnh như phòng làm việc, phòng học Bạn không nên chọn những loại bóng đèn có màu sắc sặc sỡ mà hãy chọn những bóng đèn cho ánh sáng trắng. Những không gian cần sự tĩnh, đầm ấm như phòng ngủ, phòng ăn của gia đình, phòng đọc sách hãy chọn những loại đèn cho ánh sáng vàng sẽ tạo cảm giác âm cúng. Ngược lại những không gian thoải mái như khu vui chơi tiêu khiển, phòng karaoke lại thích hợp với những loại bóng đèn có màu sắc tươi mới.
  [​IMG]
  [hr]
  4. Khi dùng Đèn LED chiếu sáng không nhìn trực tiếp vào đèn

  Không riêng gì Đèn LED khi sử dụng bất kì loại bóng đèn nào bạn cũng không nên cho bóng đèn chiếu thẳng vào mắt hay nhìn trực tiếp vào đèn trong thời kì dài là không tốt. Năng lượng phát ra từ bóng đèn nếu xúc tiếp trự tiếp lâu sẽ ít nhiều ảnh hưởng đến mắt. Khi lắp bóng Đèn LED hãy chú ý đền phương chiếu của đèn và khoảng cách lắp bóng đèn, tránh để ánh sáng chiếu thẳng vào mắt.
  [hr]
  5. Không được để nước vào trong bóng đèn

  Đèn LED chiếu sáng được cần có dòng điện chạy qua nếu để nước vào trong đèn, khi đó Bóng đèn sẽ bị nhiễm điện sẽ rất hiểm

  6. Ngưng dùng đèn ngay khi thấy đèn bị vỡ

  Bóng đèn nếu tự vỡ thì cấu trúc của bóng đèn đã có vấn đề, hoặc nếu có tác động bên ngoài làm vỡ đèn mà đèn vẫn sáng thì bạn cũng nên ngừng dùng để tu bổ lại rồi hãy sử dụng tiếp, Đối với Đen LED chiếu sáng nếu bị vỡ quá lớn mà bạn vẫn muốn hà tiện uổng thì có thể tái sử dụng lại .https://mes.vn/tin-tuc/6-luu-y-khi-su-dung-den-led-chieu-sang.html

  sử dụng ống nhựa bình minh khi đi dây điện
  [hr]
  Trên đây là một số lưu ý quan trọng khi dùng Đèn LED chiếu sáng, hy vọng sé giúp ích cho bạn trong quá trình sử dụng đèn.

  CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP CƠ ĐIỆN MES

  Hotline: 088 678 77 99

  Điện thoại: (02743) 55 77 99

  Địa chỉ: 37, Huỳnh Văn Lũy, Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

  website :https://meslighting.vn/vn/trang-chu.html
   

trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.