ABhouse▶▶▶[Nôi Cũi] ▶▶▶[Trẻ Em]

Thảo luận trong 'Du lịch & Giải trí' bắt đầu bởi thangnhomgiare18, 30/7/19.

 1. ABhouse▶▶▶[Nôi Cũi] ▶▶▶[Trẻ Em]▶▶Cách bảo quản▶▶ [nôi cũi trẻ em] đúng chuẩn cho mẹ

  Bảo quản nôi cũi trẻ thơ là một công việc mà mẹ cần lưu ý. Giá trị một chiếc cũi không hề nhỏ và quan trọng hơn nữa là nôi cũi là vật dụng bé dùng hàng ngày, là không gian riêng của bé, nơi bé xúc tiếp thẳng tính. Nếu mẹ chểnh mảng hoặc quên vệ sinh cũi, vi khuẩn sinh sôi, bụi bẩn bám dính sẽ có thể gây hại cho bé con của mình.

  vì sao phải▶▶ [thường xuyên] ▶▶▶[vệ sinh nôi cũi cho bé]?

  Nôi cũi là nơi bé nằm chơi, nằm ngủ mỗi ngày. Nếu thời gian dài không vệ sinh bảo quản đúng cách, cũi sẽ trở thành cái nôi để vi khuẩn sinh sôi, gây bệnh cho bé. Sức đề kháng trẻ thơ vốn yếu, nhiều bé hay ho, hay đau ốm chính có thể chính vì nguyên cớ này mà mẹ không biết.
  Việc vệ sinh bảo quản nôi cũi không chỉ giúp bảo vệ cũi bền hơn, giúp cũi sạch sẽ hơn, tránh ẩm mốc hư hỏng mà quan trọng hơn là tránh ảnh hưởng sức khỏe và sự an toàn của bé.

  [​IMG]

  NÔI CŨI trẻ thơ
  Lưu ý khi [bảo quản]▶▶▶ [nôi cũi]▶▶▶ [cho bé]

  Tránh để▶▶▶ [nôi cũi] trong môi trường ẩm: Đa phần nôi cũi con trẻ hiện đều được làm từ chất liệu gỗ. Dù nhà sản xuất có truyền bá sản phẩm rằng gỗ này có thể chống nước, chống mọt, dù ngâm nước cũng không sao nhưng mẹ vẫn cần soát trực tính để bảo đảm an toàn cho bé.

  Bên cạnh đó, hãy đặt chiếc nôi cũi trẻ mỏ nhà bạn ở nơi khô ráo thoáng mát, tránh nước và môi trường ẩm để sản phẩm có thể bền đẹp, bảo đảm chất lượng lâu dài.

  sử dụng dung dịch vệ sinh cũi: Thay vì chỉ dùng nước sạch thì các mẹ vẫn nên dùng dấm, rượu, cồn,… để loại bỏ được vi khuẩn trong cũi một cách tốt hơn và nhanh hơn. Việc dùng những dung dịch trên không chỉ tăng khả năng làm sạch mà còn giúp bảo quản cũi bền đẹp hơn.

  ▶▶▶[Bảo quản cũi] ▶▶trong môi trường khô ráo: Dù đang dùng cũi hay không còn dùng nữa thì bạn nên bảo quản nôi cũi của bé trong môi trường khô ráo, có nhiệt độ ổn định. Rất nhiều bà mẹ thường hay cất nôi cũi trong nhà kho, trên tầng thượng hay căn gác mái lợp mái tôn, đây đều là những nơi không lý tưởng để bảo quản cũi vì nhiệt độ thất thường sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng và độ bền của cũi. Nếu bé con của bạn đã lớn và quá tuổi nằm nôi cũi, bạn có thể tháo sản phẩm và cất gọn vào trong một góc tủ.

  Vệ sinh luôn khi bé sử dụng: Khi bé nằm nôi cũi, bạn càng cần lưu ý hơn đến việc vệ sinh làm sạch cũi. Ngay khi con tè dầm, chớ sữa giây ra giường cũi, các mẹ thấy thì nên lau ngay.

  Tốt hơn hết bạn nên bảo dưỡng định nôi cũi của con định kỳ. Hãy dùng khăn sạch để lau hết bụi bám. Điều này rất quan trọng, mẹ tuyệt đối không nên để bụi dính một tẹo nào trên cũi nhé vì càng để lâu, cũi có dính thêm bụi thì cũi sẽ càng xuống màu hơn nhanh cũ hơn, nôi cũng sẽ xuống cấp nhanh hơn, không bảo đảm được chất lượng cho bé dùng.

  Mỗi tuần nên tổng vệ sinh cũi từ 1 đến 2 lần, tháo hết các khung nôi cũi để thoáng khí, loại bỏ bụi bám, hong gió thiên nhiên để diệt vi khuẩn.

  Với những kinh nghiệm rất nhỏ trên đây, mong rằng chúng tôi đã giúp ích cho các ông bố bà mẹ trong việc bảo quản nôi cũi trẻ con của nhà mình. Nếu biết bảo quản và vệ sinh đúng cách, nôi cũi của bé sẽ rất bền, dùng được lâu nhất có thể.

  ngoại giả, bạn có thể tham khảo thêm những sản phẩm nôi cũi chất lượng, đa năng và thông minh nhất hiện thời tại website Thietbidonoithat.com. Những sản phẩm nôi cũi, giường cũi nhập cảng đa năng, hiện đại với giá thành cực phải chăng bảo đảm sẽ khiến các mẹ chấp thuận.

  XEM THÊM>>

  NÔI ĐIỆN EM BÉ LONG HƯNG KIỂU GIƯỜNG ĐẠI

  NÔI MÂY TỰ NHIÊN ĐƯA TỰ ĐỘNG- VNN-M01

  GIƯỜNG CŨI TRẺ EM ĐA NĂNG VNGC-S301
   

trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.