Bí kíp ướp thịt nướng thơm ngon như ngoài nhà hàng

Thảo luận trong 'Máy móc - Thiết bị điện - Gia dụng' bắt đầu bởi thangnhomgiare18, 4/7/19.

 1. Bí kíp ướp thịt nướng thơm ngon như ngoài nhà hànghttps://thietbidonoithat.com/bai-viet/thang-nhom-rut-don-quan-binh-thanh-gia-re/

  - Cách ướp thịt lợn nướng có nhiều kiểu, nhiều vị nhưng chúng ta có thể làm 2 kiểu. Đó là kiểu truyền thống và kiểu BBQ...

  Cách khử mùi đồ rán ám trong bếp
  Những mẹo hay trong bếp bạn không biết sẽ tiếc cả đời
  Xem video cách giết thịt lợn xiên nướng:

  https://thietbidonoithat.com/bai-viet/thang-nhom-rut-doi-gia-re-quan-binh-thanh/


  Ướp thịt theo kiểu truyền thống

  vật liệu cần chuẩn bị gồm có:

  Thịt lợn vai (loại có mỡ): 500gr, tỏi: 1 củ, hành lá: 3 nhánh, mật ong: 1 muỗng. Hạt nêm, muối, đường, nước mắm, dầu hào, tiêu xay và dầu ăn.

  Cách ướp thịt lợn nướng thơm ngon và mềm như ngoài hàng
  Ướp thịt lợn kiểu truyền thống
  Cách thực hành như sau:

  https://thietbidonoithat.com/bai-viet/thang-nhom-gap-gia-re-quan-binh-thanh/

  Tỏi bóc bỏ vỏ, hành lá lặt sạch rồi đem tuốt đi rửa cho sạch và để ráo. Tiếp theo, tỏi đem đập dập rồi băm nhỏ, để riêng. Còn hành thì bạn đem cắt đầu hành ra đem băm nhỏ, phần hành lá đem xắt nhỏ rồi cũng để riêng từng loại.

  Thịt vai heo đem rửa kỹ với nước muối pha loãng rồi rửa lại với nước sạch, để ráo. Bạn đem thái thịt heo thành miếng vừa, có độ dày vừa phải rồi dùng búa dần thịt để dần sơ cho thịt heo mềm.

  Sau khi dần thịt xong, bạn đem ướp thịt vai heo với 1 muỗng hạt nêm, 1 muỗng đường, 1 muỗng mật ong, 1 muỗng nước mắm ngon, 1 muỗng dầu hào, 1 muỗng dầu ăn, 1 muỗng đầu hành băm nhỏ, 1 muỗng tỏi băm nhỏ và 1/2 muỗng cafe tiêu xay. vớ trộn đều rồi để khoảng 2 tiếng đồng hồ cho thịt thấm gia vị.

  https://thietbidonoithat.com/bai-viet/thang-nhom-ghe-gia-re-quan-binh-thanh/


  Sau khi thịt ngấm gia vị, bạn có thể đem thịt nướng bằng bếp than hoặc lò nướng đều được. Cách ướp thịt heo nướng theo kiểu truyền thống này hợp dùng thịt nướng cho món cơm tấm hay bún thịt nướng rất ngon và chuẩn vị đấy nhé.

  Cách ướp thịt heo nướng theo kiểu BBQ

  vật liệu cần chuẩn bị gồm có:

  Thịt ba rọi: 500gr, tỏi và hành tím: mỗi loại 1 củ, hạt nêm, muối, đường, nước mắm, tiêu xay, tương ớt, dầu hào và dầu ăn.

  Cách ướp thịt lợn nướng thơm ngon và mềm như ngoài hàng
  Ướp thịt lợn theo kiểu nướng BBQ
  Cách thực hành như sau:

  https://thietbidonoithat.com/bai-viet/thang-nhom-chu-a-gia-re-quan-binh-thanh/

  Tỏi và hành tím đem bóc bỏ vỏ, rửa sạch rồi đem đập dập và băm nhỏ, để riêng.

  Thịt ba rọi đem rửa kỹ với nước muối pha loãng rồi xả lại với nước sạch, để ráo. Bạn đem thịt ba rọi thái miếng vừa ăn rồi đem ướp thịt với 1 muỗng hạt nêm, 1 muỗng đường, 1 muỗng nước mắm, 1/2 muỗng cafe muối, 1 muỗng dầu hào, 2 muỗng tương ớt, 1/3 muỗng cafe tiêu xay và 1 muỗng dầu ăn.

  tuốt luốt trộn đều và để từ 1 đến 2 tiếng cho thấm gia vị. Tiếp theo, bạn đem thịt xiên đều vào cây xiên và cho lên bếp than hoặc bếp gas nướng cho đúng kiểu tiệc BBQ.

  https://thietbidonoithat.com/bai-viet/giuong-xep-van-phong-quan-binh-thanh-gia-re/

  Nếu làm như vậy, cả gia đình bạn sẽ có thêm những giây phút ham thích và vui vẻ bên nhau để thưởng thức bữa ăn ngon của mẹ nấu đấy. Nghe hấp dẫn quá đúng không nào, cuối tuần này, thực hành cách ướp thịt heo nướng luôn bạn nhé.
   

trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.