Công Ty Địa Ốc Đại Thắng - Data Lừa Đảo Nhiều Khách Hàng

Thảo luận trong 'Dịch vụ nhà - Bất động sản - Chung cư' bắt đầu bởi changiasignial, 11/6/19.

 1. changiasignial

  changiasignial New Member

  Lợi dụng cơn sốt đất nền Sài Gòn (Tên Lửa, Bình Chánh, Long An) luôn “nóng” lên từng ngày, Công Ty Cổ Phần Địa Ốc Đại Thắng (Data Land) tìm mọi cách tiếp cận khách hàng, thậm chí quảng cáo không trung thực, giới thiệu dự án một nơi dẫn khách đến nơi khác, mượn danh ngân hàng để quảng cáo...

  Trong vai người đi mua đất, lần theo số điện thoại qua mẫu tin quảng cáo trên mạng xã hội tin đăng, chúng tôi đã liên hệ với người đăng tin tên Đ.V là nhân viên Công ty Cổ Phần Địa Ốc Đại Thắng (Data Land) (trụ sở trên đường Cộng Hòa, phường 12 , quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh)

  Được thông tin chào bán đất nền phố thương mại ven sông sài gòn 1.1 Tỷ, dự án đang rất hot nằm ở Thành Phố. Nhưng sau khi liên hệ đi xem dự án cuối tuần thì dẫn vào đất còn hoang vắng nằm trên đường An Hạ thuộc Huyện Bình Chánh giáp Tỉnh Long An. Đăng là 1.1 Tỷ nhưng giá bán không rẻ chút nào 2.7 - 3 Tỷ/Nền.

  Sau khi xuống xem dự án thì Công Ty Địa Ốc Đại Thắng (Data Land) này giả làm thị trường ảo lôi kéo khách hàng mua bằng mọi thủ đoạn gian xảo mánh khóe của mình.

  - Vẽ ra dự án có vị trí tại TP Hồ Chí Minh với nhiều tiện ích, hình ảnh rất đẹp mắt, giá rẻ để tạo sự hấp dẫn người mua rồi dẫn khách hàng đến một dự án khác không thuộc TP Hồ Chí Minh, bày trận “chim mồi” để câu nhử, các công ty môi giới còn dùng cả chiêu tặng vàng cho khách đặt cọc.

  - Một chiêu khác là quảng cáo lấy danh nghĩa “ngân hàng thanh lý đất nền thổ cư 100%”. Với chiêu này, các “cò” và công ty môi giới hay in tờ rơi, kể tên các ngân hàng tên tuổi… để tạo niềm tin cho khách.

  - Giá ảo 1.1 Tỷ bán 3 Tỷ/Nền. Nhưng theo tìm hiểu phóng viên thì giá đất trước đây là thuộc dự án bên trong Green City nhưng được công ty mua lại với số lượng giá sỷ > 20 Nền với giá trước đây chưa tới 1 Tỷ ngay mặt tiền cổng chào và đến nay nâng lên 3 Tỷ/Nền (1 Hành động mua bán cắt cổ)

  - Cũng theo thông tin tìm hiểu được Công ty Cổ Phần Địa Ốc Đại Thắng đã lừa đảo dự án chưa có SỔ HỒNG mà đã bán hứa hẹn đủ kiểu với khách hàng nhưng hơn 1 năm vẫn chưa có khách hàng nào có sổ. Hứa hẹn đủ kiểu, nhiều khách hàng kéo nhau lên công ty làm rõ nhưng Công ty Cổ Phần Địa Ốc Đại Thắng đã thuê GIANG HỒ canh sẵn đề phòng công ty bị quậy phá.

  [​IMG]

  - Ngoài ra còn được biết Công ty Địa Ốc Đại Thắng (Data Land) còn thành lập các quỹ từ thiên, các tổ chức từ thiện nhằm liên kết phát triển quy mô quan hệ để phát triển đất nền chưa có Sổ để làm các dự án không đúng như thông tin.

  [​IMG]

  Khách hàng có quan tâm đến các sản phẩm đất nền thì lưu ý tìm hiểu đầy đủ thông từ Công Ty Cổ Phần Địa Ốc Đại Thắng (Data Land).

  * Sản phẩm rao bán phải đúng thông tin

  * Xem thông tin sổ hồng kỹ trước khi mua

  * Liên hệ ủy ban gần nhất để biết thông tin dự án

  * Không bị mắc lừa các chiêu trò làm thị trường tổ chức sự kiện cuối tuần khách xuống xem dự án, thấy nhiều người cọc mình cọc theo. Chiêu trò bay binh bố trận để lừa đảo khách hàng

  * Xem đúng thông tin vị trí quận, huyện, tỉnh.

  * Tránh việc treo đầu dê bán thịt cho, hẹn xem dự án ở Tên Lửa Bình Tân lên xe chạy đến Long An bỏ xuống.
   
 2. minhlong2408

  minhlong2408 New Member

  Chức năng chính của phần mềm đăng tin VFP Pro:
  1 . Tự động tạo tài khoản, tự động đăng tin trên diễn đàn (forum) 2 . Tự động up tin trên các website lớn như: 5 giây, nhật tảo, mua rẻ...3 . Phần mềm tự động đăng bài facebook 4 . Tự động đăng bài trên blog và các mạng xã hội (blogspot, wordpress) 5 . Các tính năng hỗ trợ Instagram6 . Các tính năng hỗ trợ Youtube 7. Các công cụ hỗ trợ về SEOLH 0932 757 969
   
 3. chichi223

  chichi223 New Member

  Up cho chúng ta cùng lên để phát triển tốt hơn............................!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
   

trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.