Đặt hẹn khám bệnh ở Phòng khám đa khoa Thái Bình Dương

Thảo luận trong 'Máy móc - Thiết bị điện - Gia dụng' bắt đầu bởi seomini842, 11/5/19.

 1. seomini842

  seomini842 New Member

  Phòng khám đa khoa Thái Bình Dương là cơ sở khám và điều trị bệnh chất lượng cao. Với trang thiết bị hiện đại đáp ứng tốt nhất cho chất lượng dịch vụ và chuyên môn là yếu tố quyết định thành công của phòng khám đa khoa Thái Bình Dương.

  Phòng khám được trang bị các máy móc hiện đại và do đội ngũ các chuyên gia, giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ đầu ngành giỏi và tận tâm của bệnh viện Chợ Rẫy, bệnh viện Đại học Y dược chẩn đoán và điều trị với phương châm “Vì sức khỏe bạn” làm hài lòng tất cả những nhu cầu và yêu cầu của quý khách để đạt được hiệu quả chẩn đoán và điều trị cao nhất. Ngoài ra phòng khám Thái Bình Dương còn có quy trình khám chữa bệnh chặt chẽ nhằm giúp quý khách hiểu rõ và theo dõi sát sao sức khỏe bản thân đồng thời có kế hoạch chăm sóc sức khỏe lâu dài.

  Giãn Phế Quản là một bệnh phổi mãn tính, trong đó lòng phế quản (đường thở) giãn một cách bất thường vĩnh viễn kèm theo tình trạng nhiễm trùng mãn tính tại đó. Bệnh xuất hiện ngày càng phổ biến liên quan sự gia tăng nhận thức về bệnh của bác sĩ lâm sàng cũng như việc sử dụng phổ biến của CT ngực. Bệnh nhân giãn phế quản thường ho khạc đàm mủ (đàm xanh, vàng hay nâu) nhiều cả ngày và chịu đựng tình trạng nhiễm trùng hô hấp tái đi tái lại.

  Chụp CT ngực độ phân giải cao là xét nghiệm chẩn đoán quan trọng trong việc xác định bệnh. Việc điều trị bệnh sẽ tùy thuộc vào nguyên nhân gây giãn phế quản và tùy vào bệnh cảnh giãn phế quản của từng cá nhân trong sự kết hợp với sử dụng kháng sinh và vận dụng các phương pháp giúp làm sạch đường thở. Một vòng xoắn bệnh lý hiện diện ở bệnh nhân giãn phế quản: không thể tống xuất hết chất tiết tại vị trí giãn khiến viêm nhiễm dễ xảy ra và làm nặng hơn tình trạng phá hủy đường thở.Về mặt diễn tiến bệnh, bệnh nhân thường có đợt cấp nhiễm trùng, thỉnh thoảng sẽ có ho ra máu và khi bệnh tiến triển làm chức năng phổi suy giảm sẽ khiến bệnh nhân trở nên khó thở.


  Quý khách vui lòng gọi điện đặt hẹn trước hoặc sử dụng form đặt hẹn bên dưới, xin vui lòng cung cấp cho chúng tôi thông tin về quý khách để chúng tôi có thể phục vụ tốt nhất ngay khi quý khách bước vào Phòng khám Đa khoa Thái Bình Dương

  Xin quý khách vui lòng lưu ý:

  Việc đặt hẹn trên website của Phòng khám Đa khoa Thái Bình Dương nhằm phục vụ cho việc lập kế hoạch, chúng tôi sẽ liên lạc qua số điện thoại quý khách cung cấp trong thời gian sớm nhất để xác nhận lịch hẹn.
  Quý khách có thể đặt lịch khám qua hệ thống của chúng tôi để xác định trước ngày giờ và bác sĩ khám bệnh nhằm giảm bớt thời gian chờ đợi và chủ động với công việc của chính mình.
  Phòng khám Đa khoa Thái Bình Dương, nhân viên và cũng như các bác sĩ của phòng khám, người đã nhận đặt hẹn với quý khách trên trang web của phòng khám, sẽ chưa đồng ý cung cấp bất kỳ dịch vụ y tế, chẩn đoán hay thủ thuật điều trị nào cho đến khi quý khách đến đăng ký trực tiếp tại Phòng khám Đa khoa Thái Bình Dương.

  ---
  Thông tin liên hệ khám bệnh:

  >> PHÒNG KHÁM PHỤ KHOA THÁI BÌNH DƯƠNG

  >> Hotline liên hệ: 02837528195
   

trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.