Đông trùng hạ thảo là gì

Thảo luận trong 'Máy móc - Thiết bị điện - Gia dụng' bắt đầu bởi denledmes, 27/9/19.

 1. denledmes

  denledmes Member

  Cùng với sự phát triển của y khoa, Đông trùng hạ thảo đang ngày một phổ thông trên thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng. Bài viết sẽ cung cấp cho bạn những thông báo hữu dụng nhất về tác dụng của đông trùng hạ thảo đối với đàn ông.

  [​IMG]

  Đông trùng hạ thảo là gì?

  Trước khi tìm hiểu tác dụng của đông trùng hạ thảo với đàn ông như thế nào, chúng ta cần hiểu rõ đông trùng hạ thảo là gì và nguồn gốc từ đâu.

  [​IMG]

  Đông trùng hạ thảo – dược thảo quý thiên nhiên tặng thưởng

  Đông trùng hạ thảo (tên khoa học là Cordyceps sinensis) đã được dùng trong y học cựu truyền Trung Quốc và Tây Tạng kể từ khoảng thế kỷ thứ XV. Đây là sự kết hợp bừa hiếm gặp của sâu bướm và nấm, được tìm thấy ở độ cao trên 4.500 mét (trên 14.000 feet) ở dãy Himalaya, trên cao nguyên Tây Tạng, và tại các địa điểm cao độ khác trên thế giới.

  Ở Tây Tạng, loại nấm này được gọi là Yartsa Gunbu, hay cỏ mùa hè, giun mùa đông. Đông trùng hạ thảo được phát hiện khi các nhà chăn nuôi địa phương quan sát thấy dê và cừu ăn cỏ trong khi chăn thả trở nên rất mạnh và bậm bạp. Quan sát này đã dẫn đến việc thẩm tra sâu hơn và hiểu biết chung cuộc về nhiều công dụng và lợi. của đông trùng hạ thảo.
  https://pnfarm.vn/

  Loại thảo dược thiên nhiên này có chu kỳ tăng trưởng rất bất thường, các nghiên cứu khoa học trong nhiều năm qua đã chỉ ra rằng nấm dược chất đông trùng hạ thảo có một loạt các ứng dụng sức khỏe tiềm năng, đặc biệt đối với đàn ông.

  [​IMG]

  5 tác dụng của đông trùng hạ thảo với đàn ông

  Giúp tư thế đi lên, tăng cường sự dẻo dai, dẻo dai của cơ bắp

  Đông trùng hạ thảo giúp đàn ông có tư thế đi lên, tăng cường sự dẻo dai, bền bỉ của cơ bắp

  Việc bình phục sinh lực, tăng cường cơ bắp nam giới gắn liền với quá trình sản sinh và tái hiện ATP (Adenosine triphosphate) bởi đây là phân tử mang năng lượng với chức năng chuyển vận năng lượng đến những nơi cần thiết cho tế bào sử dụng và cũng chính là nguồn tiếp năng lượng cho cơ bắp.

  sử dụng đông trùng hạ thảo sẽ làm sản sinh ra hàm lượng ATP lớn làm cơ bắp hoạt động bền bỉ, bền bỉ, tác động tốt đến quá trình sinh hoạt dục tình, giúp nam giới khỏe mạnh, đầy nhựa sống trong học tập, làm việc, hoạt động cũng như đời sống sinh hoạt vợ chồng.

  Hỗ trợ sức khỏe thận
  Ở Trung Quốc, đông trùng hạ thảo thường được dùng để giúp duy trì sức khỏe thận. Kết quả từ các nghiên cứu trong phòng thí nghiệm cũng như các thử nghiệm lâm sàng chỉ ra rằng đông trùng hạ thảo có thể giúp bảo vệ thận sau khi cấy ghép.

  tỉ dụ, một chế phẩm làm từ sợi nấm đông trùng hạ thảo có tỷ lệ thải trừ sau khi ghép thận, đồng thời giúp duy trì chức năng thận và gan cũng như sinh sản hồng huyết cầu trong giới hạn lành mạnh.

  Duy trì ham muốn dục tình

  Đông trùng hạ thảo giúp duy trì thèm muốn sinh dục cho nam giới

  Đông trùng hạ thảo có truyền thống được sử dụng để giúp duy trì thèm muốn tình dục và chức năng tình dục trong nhiều xã hội phương Đông.

  thể nghiệm trên động vật công nhận rằng đông trùng hạ thảo có thể giúp cải thiện hoạt động sinh sản, trong khi tiêu thụ đông trùng hạ thảo đã được chứng minh là giúp duy trì thèm muốn tình dục và hoạt động tình dục, đặc biệt ở nam giới.

  Tăng cường hệ miễn dịch

  Đông trùng hạ thảo tăng cường hệ miễn dịch cho nam giới

  Trong một nghiên cứu năm 2012, Cordyceps Polysaccharide đã được nhìn thấy để vượt qua ức chế miễn nhiễm gây ra, trong khi cũng giúp duy trì chức năng tế bào lympho và đại thực bào trong mức thường ngày ở chuột.

  Lymphocytes được biết đến là những dàn nhạc mạnh mẽ của phản ứng của hệ miễn dịch đối với nhiễm trùng và chấn thương. Đại thực bào là một loại tế bào chịu trách nhiệm phát hiện, nhấn chìm, và phá hủy các tác nhân gây bệnh, các tế bào bị thương tổn và chết trong thân.

  Cordyceps polysaccharides cũng cải thiện hoạt động chống oxy hóa ở chuột có hệ thống miễn nhiễm bị ức chế, song song tăng mức độ chất chống oxy hóa thiên nhiên superoxidase dismutase, catalase và glutathione peroxidase.

  Hỗ trợ sức khỏe tim mạch

  Trong các thử nghiệm trong phòng thí điểm với chuột và chuột lang, một chiết xuất[​IMG]đông trùng hạ thảo được xem là giúp duy trì nhịp tim thường ngày. Trong thực tế, các chế phẩm được làm từ sợi nấm cấy ghép đông trùng – đó là một phần của nấm được tạo thành từ sợi trắng mịn – đã được chuẩn y để duy trì sức khỏe tim mạch ở Trung Quốc.

  Hơn nữa, tiêu thụ đông trùng hạ thảo đã được thấy để ngăn chặn nhiều thiệt hại bàn luận chất ở gan và tim của chuột với bệnh thận mạn tính.

  Phương pháp điều trị để ức chế hệ thống miễn dịch thường được sử dụng để ngăn chặn thân thể chối từ một trái tim mới sau khi cấy ghép tim. Tuy nhiên, việc sử dụng kéo dài của cái gọi là “ức chế miễn dịch” sau khi phẫu thuật cấy ghép dẫn đến những vấn đề đáng kể của riêng nó.

  Dược thảo PNFarm – Đơn vị nuôi trồng đông trùng hạ thảo thành công tại Việt Nam

  https://pnfarm.vn/dong-trung-ha-thao-la-gi/

  https://pnfarm.vn/

  Sản phẩm đông trùng hạ thảo của công ty Dược thảo PNFarm

  Đây là điều kiện thuận lợi giúp người tiêu dùng Việt Nam có được cơ hội dùng sản phẩm Đông trùng hạ thảo “tinh túy của đất trời” với giá cả hợp lý và chất lượng tốt nhất
   

trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.