Fenix City Hậu Giang – siêu dự án sang trọng

Thảo luận trong 'Tư Vấn Khác' bắt đầu bởi tungnguyen, 17/11/20.

 1. tungnguyen

  tungnguyen Member

  Fenix City khi là dự án Đất Nền trung tâm dân cư Thương mại dịch vụ Mái Dầm do công ty TNHH Nam Châu làm chủ đầu tư . dự án nằm ở gần mặt tiền con đường Nam con sông Hậu, thị trấn Mái Dầm, huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang. dự án Fenix City cùng với tổng quy mô lên đến 31.3 ha cùng với hơn 1.768 nền đất với căn hộ là Đất Lô Nhà Và Đất and Đất Lô Nền biệt thự.

  [​IMG]

  Fenix City còn hướng về việc cung cấp đầy đủ ích lợi cho người dân hội họp bao gồm những ngày vào tuần gồm có vui chơi cũng như làm việc. tập trung đi lên đô thị Fenix City trở thành hiện đại, Xanh, Sạch, và xuất hiện quy chuẩn.

  địa chỉ dự án khu đô thị FENIX CITY HẬU GIANG

  dự án công trình Fenix City Hậu Giang đc xây dựng ngay mặt tiền đường Nam sông Hậu, thị trấn Mái Dầm, huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang . hạ tầng giao thông hoàn thiện và người ở hiện hữu. cùng với trước mặt cạnh bên tuyến chính Nam con sông Hậu dịch chuyển thuận lợi cùng với các khu vực tỉnh thành lân cận. đồng thời một mặt giáp với con sông Hậu. cho cư dân tại đây thuận tiện di chuyển mang đến nhiều tỉnh miền Tây cả đường bộ lẫn con đường thủy.

  liên kết vùng dự án công trình FENIX CITY HẬU GIANG

  [​IMG]

  cùng với lợi thế hạ tầng khu vực hoàn thiện. dự án Fenix City Hậu Giang thuận lợi tham gia cùng với TP. Hồ Chí Minh Sóc Trăng. và thuận tiện dịch chuyển ra quốc lộ 1A mang lại Cầu Cần Thơ. kết nối cùng với cao tốc Mỹ Thuận – Cần Thơ để dịch chuyển về thành phố Cao Lãnh hoặc di dời mang đến Cao Lãnh -Hồng Ngự nhằm kết nối cùng với đường cao tốc Trung Lương đi về tỉnh Long An cũng như thành phố.

  lợi ích dự án công trình FENIX CITY HẬU GIANG

  dự án công trình Fenix City Hậu Giang cùng với định hướng tạo ra một khu đô thị hiện đại văn minh cũng như là nội khu giải trí trên nội khu Hậu Giang và 13 tỉnh Miền Tây Nam Bộ. tất cả dự án công trình đc thiết kế cùng với hệ thống tiện ích hoàn thiện. với hệ thống khu vui chơi nhiều chức năng, khu dã ngoại công viên ven dòng sông, chợ cao điểm, trường học, chợ cao điểm, trung tâm checkin, quán ăn ven sông v.v… mang lại thiên nhiên thịnh vượng cũng như sinh hoạt phong phú đến dân cư tại đô thị ven dòng sông Fenix City

  lợi ích bên cạnh dự án công trình FENIX CITY HẬU GIANG

  với ưu thế về cơ sở giao thông hoàn thành, và dân cư hiện hữu. người dân trên khu đô thị Ven sông Hậu Fenix City Hậu Giang ngoài sở hữu các ích lợi nội khu cao cấp kể tại. Thì còn có thể thừa kế toàn bộ các lợi ích an sinh cộng đồng sẽ hiện hữu và liền kề của khu vực. giống như giáo dục, Thương Mại, thư giãn, hành chánh v.v… mà không phải dịch chuyển xa.

  bên BẰNG dự án FENIX CITY HẬU GIANG

  dự án công trình Fenix City Hậu Giang được thiết kế khi là khu đô thị ven sông Hậu. có tổng diện tích lên tới rộng 30 hecta. đc xây dựng chia làm 5 phân khu chính cùng với nhiều tác dụng riêng biệt và độc lập. những phân khu của dự án công trình đc tham gia qua mạng lưới cơ sở giao thông nội khu hoàn thành cùng với lộ giới cũng được cơ quan chực năng thẩm định . đảm bảo lưu khối lượng hạ tầng giao thông hoàn hỏa mang lại địa điểm. nhằm cư dân nội khu rất có thể iên kết dễ dàng với mỗi phân khu. cũng như thuận lợi lên kết ra nhiều khu vực sát bên bên cạnh dự án.

  PHÂN khu VIDA – dự án công trình FENIX CITY HẬU GIANG

  Phân trung tâm Vida tại dự án Fenix City Hậu Giang được phát triển khi là khu phố Thương mại dịch vụ sầm uất. sức hút nhiều tiểu thương hoạt động Thương Mại sau đây, tập kết những shophouse và là kinh đô trung tâm thương mại đến toàn dự án công trình.

  dự án Đất Nền Fenix City Hậu Giang được nêu ra tuyệt đối hấp dẫn. Chỉ tầm từ 800 triệu/ nền 5×16.
   

trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.