Nhà đầu tư vẫn thầm lặng “săn” đất nền mang sổ đỏ

Thảo luận trong 'Tư Vấn Khác' bắt đầu bởi tungntr368, 18/5/20.

 1. tungntr368

  tungntr368 New Member

  Đất nền sổ đỏ mang lẽ là phân khúc trở lại thị trường mạnh mẽ hơn cả sau thời khắc dịch bệnh được kiểm soát. So có những loại sản phẩm khác thì đất nền vẫn là kênh đầu tư mang đến cho quý khách mức sinh lời vô cùng hấp dẫn.

  Ghi nhận ở những thị trường cho thấy, những nhà đầu tư đã khởi đầu tìm kiếm các dự án đất nền đã có sổ hoặc những nền đất riêng lẻ của người dân. Trong khi đất dự án chưa với sổ có phần chững lại & ít được ưa chuộng hơn.

  [​IMG]

  Tại Tp.HCM, hiện một số dự án đất nền với giá từ 4-6 tỉ đồng/nền đang được chào bán ra thị trường ngay sau thời điểm dịch bệnh được kiểm soát. Dù chưa diễn đạt rõ giao thiệp nhưng sự quan tâm của người mua khởi đầu bắt nhịp sở hữu hoạt động của CĐT dự án. Ghi nhận tại 1 dự án đất nền tại Q.Tân Bình, Q.Thủ Đức vào thời khắc cuối tuần lượng khách đi xem dự án đã tương đối đông. Trong ấy với các giao dịch được chốt trong ngày.

  Hầu hết các nhà hàng triển khai dự án ở thời khắc này là đã mang quỹ đất trước đấy khá lâu. Với việc khan thảng hoặc cái sản phẩm mới ra thị trường nên các nền đất đã ra được sổ ở khu vực TP giá đã ở ngưỡng hơi cao. Tuy nhiên, bên cạnh người tìm ở thực thì sở hữu lượng khách chọn đầu tư chờ giá lên, bán lại cho người mang nhu cầu ở thực.

  Trong khi tại thị trường thức giấc phụ cận Tp.HCM, hoạt động sắm bán đất nền cũng ghi nhận rậm rịch trở lại. Các khu vực như Nhơn Trạch, Long Thành, Phú Mỹ, Long An, Bến Tre, Trà Vinh & những thức giấc Miền Tây… cũng đang mang có giao thiệp lẻ tẻ ở thời điểm này. Trong đó, cả NĐT và người tậu thực đều ưu tiên đất sở hữu sổ và đang dần chuyển hướng đầu tư về đất tỉnh lẻ Miền Tây.

  [​IMG]

  Khách quan mà nói, so có các phân khúc khác trên thị trường thì đất nền vẫn được giới đầu tư địa ốc ưa chuộng. Đây cũng là phân khúc có tiết điệu “bắt sóng” lại thị trường nhanh hơn sau thời khắc thị trường bị biến động. Bởi sức chọn để đầu tư, nhất là ở chiếc hình giá vừa bắt buộc trên dưới 2 tỉ đồng/nền vẫn luôn hiện hữu trên thị trường. Có chăng, NĐT với tiền vẫn còn trong tâm thế là chờ đợi giá logic hơn hoặc chờ các sản phẩm độ chắc ăn về pháp lý cũng như vị trí rẻ mới “xuống tiền”.

  Trong đó, tâm lý của NĐT lâu năm là vẫn muốn sở hữu đất nền khu vực Tp.HCM, dù giá cao nhưng khả năng ra hàng cho đối tượng người chọn ở thực dễ dàng hơn. Vì thế, mang những nền đất ghi nhận ở thời khắc này lên tới 5-6 tỉ đồng/nền/ dung tích khoảng 80-100m2, NĐT dày vốn vẫn mua vào và chờ cơ hội trong tương lai.

  Theo dự báo thị trường quý 2 năm 2020 của Bắc Miền Tây – Đất Xanh Miền Tây, đất nền vẫn là phân khúc được NĐT ưa chuộng trong thời gian sắp tới. Phân khúc này dự báo vẫn sẽ tiếp tục khan thi thoảng và ko sở hữu nhiều dự án mới mở bán.

  Trước liên quan của dịch Covid-19 lên các hoạt động kinh tế và đời sống, sức cầu chung của thị trường nhìn chung suy giảm do sức ép tài chính và tâm lý thận trọng của các NĐT. Tuy nhiên, xét về dài hạn tâm lý có đất nền vẫn còn tương đối lớn trên thị trường. Và chính sự khan hãn hữu cũng đẩy giá thành bán của dòng hình này trên thị trường sơ cấp tăng lên.

  Với tình trạng khan cung cộng mang các thông tin hạ tầng liên lạc xuất hiện sau thời khắc dịch bệnh, có 1 số dự đoán với thể xảy ra tình trạng sốt đất nền cục bộ tại những khu vực vùng ven Tp.HCM & đất nền ở những tỉnh Miền Tây đặc trưng là đất Bến Tre sẽ mang biến động giá trong thời gian tới.

  Theo những chuyên gia, việc sốt BĐS cũng khó diễn ra bởi sau dịch loại tiền tài NĐT cũng theo xu thế ổn định, an toàn chứ khó đột biến, ồ ạt. Việc bán được sản phẩm còn phụ thuộc phổ biến vào chiến lược của từng nhà đầu tư, trong đấy chi tiết quyết định nhất vẫn tụ họp vào “vị trí của dự án”.
   

trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.