Phân tích sức hút khu đô thị lợi ích mới mẻ Fenix City

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi tungnguyen, 21/11/20 lúc 09:38.

 1. tungnguyen

  tungnguyen Member

  Giữa tình trạng thị trường nhà đất truyền thống đang tiến mang lại thời điểm bão hòa, những khách hàng tiến hành chuyển phía sang tìm kiếm những “vùng khu đất mới” tiềm năng rộng, môi trường Bất Động Sản Nhà Đất Hậu Giang đang được ngày càng thay đổi cũng như chứng minh đc mình là “điểm sáng” không còn bỏ lỡ của môi trường địa điểm Tây Nam Bộ.

  nắm giữ vùng đất “sạch” dồi dào chiếm 13% diện tích S đất cả nước, đẩy nhanh không ngừng trưởng bình quân đạt trên 7,5%, Ngân sách khu đất khá mềm so với rất nhiều tỉnh thành khác tại cả nước; cùng với sự ăn khớp về cơ sở cơ sở và địa chỉ thuận lợi trong quá trình mua bán cùng với những nước Asean (Thái Lan, Campuchia) cũng như tiểu vùng sông Mê Công... thị trường Bất Động Sản miền Tây Nam Bộ đc hứa hẹn đi đầu làn sóng đầu tư mới trên các tỉnh “vệ tinh” giàu tiềm lực cũng như phát triển mạnh mẽ giống như Hậu Giang, Kiên Giang, Đất Nền Sóc Trăng,…

  [​IMG]
  Fenix City - “vùng đất mới” thu hút nhiều người mua Đất Lô Nền trên Hậu Giang

  do vậy, các công ty lớn Bất Động Sản hoàn toàn có thể an tâm đẩy vốn cho những tỉnh các dư địa không nghỉ trưởng cao giống như Kiên Giang, Sóc Trăng, Hậu Giang. mang vào mình đầy đủ những nhân tố thiên thời - địa lợi - nhân hòa, nhiều năm qua, Hậu Giang sẽ dần định vị hình ảnh “miền đất hứa” trong mắt những khách hàng. nổi bật, nhận được sự quan tâm vô cùng lớn từ chính phủ khi thường xuyên được cải thiện hạ tầng hạ tầng, bức tranh toàn cảnh môi trường Bất Động Sản Nhà Đất miền Tây Nam Bộ sẽ khoác lên một diện mạo còn mới tươi tắn rộng nhờ sự dẫn đầu của không ít “ông lớn” ngành nhà đất như: FLC; khu đất Xanh; Vingroup, DTC Group; TNR Holding, Gia Bình Group… những đơn vị này đã và đang dự án các đô thị hóa tại địa bàn tỉnh, nhằm BĐS Hậu Giang “nóng” lên từng ngày. hiện nay quỹ đất Cần Thơ đang có mức chi phí không giảm trưởng không nhỏ nên việc tìm một lô khu đất vườn, biệt thự mang tính nghỉ dưỡng xanh rất là khó, vì vậy xu hướng đi về nhiều tỉnh chốn ven thành phố nhằm hưởng được nhiều Bất Động Sản Nhà Đất xanh mang tính chất nghỉ ngơi, đặc biệt BĐS gắn với dòng sông nước là nguyên mẫu tương đối hấp dẫn vào thời điểm ngày nay.
  dự án Fenix City tại tỉnh Hậu Giang khi là “điểm sáng” thu hút dự án

  Chớp cơ hội trong cơn bão dự án, khu đô thị lợi ích còn mới Fenix City sẽ xuất hiện màn giới thiệu đầy tuyệt hảo cũng như nhanh chóng biến thành “tâm bão” trên thị trường phía Nam Cần Thơ.

  được giới thiệu họp báo thời điểm cuối tháng 10/2020, tiến hành cùng với sự tham gia của không ít sàn tại thành phố Hồ Chí Minh, khu đô thị tiện ích mới mẻ Fenix City điển hình đi theo style văn minh kết hợp với không gian sống xanh, đang trên đà không nghỉ trưởng nhờ sự phát triển của tương đối nhiều dự án công trình hệ thống cơ sở cơ sở của nhà nước. không dừng lại ở đó, đây là dự án công trình mới nhất cũng như duy nhất cùng với trước mặt sông Hậu và là dự án xuất hiện tiềm lực cực cao khi đón đầu làn sóng BĐS Nhà Đất công nghiệp.

  khu đô thị tiện ích mới mẻ Fenix City đc phát triển cũng như xây dựng đồng bộ tại diện tích rộng 30ha. dự án công trình đc chia thành các phân trung tâm, từng phân khu đều phong phú nhiều lợi ích từ quan trọng cho chất lượng cao và phong phú căn hộ đáp ứng nhu cầu đầu tư cũng như định cư của doanh nghiệp giống như căn nhà dịch vụ thương mại (Shophouse); Nhà Phố phố; khu đất khu biệt thự vườn…

  nắm giữ ưu thế nổi trội về vị trí xuất hiện trước mặt rộng lớn đến 80m - con đường Nam con sông Hậu (QL 91C) và view con sông Hậu dài ra hơn 500m gần cao tốc Mỹ Thuận – Cần Thơ, dự án công trình Fenix City nằm ở đoạn thuận lợi kết nối mua bán nên dễ dàng đi lại đến nhiều khu vực lân cận. cư dân tương lại tại Fenix City tiếp tục chỉ có 15 phút đến trung tâm Cần Thơ; khoảng 20 phút cho sân bay nước ngoài Cần Thơ và từ 5 -10 phút khi di dời mang lại Cảng Cái Cui cũng như những khu chế xuất bao quanh.

  [​IMG]

  bài viết liên quan : khu đô thị TNR Amaluna Trà Vinh tạo thu hút rộng lớn cho môi trường BĐS Miền Tây

  xuất hiện những bước chân đi đầu khai phá khu vực Bất Động Sản Nhà Đất Hậu Giang, quy hoạch dự án này với tiêu chí lấy nhân sự làm nội khu, nâng cao đời sống của người dân. từ đây, dự án đô thị Fenix City không chỉ xuất hiện thêm cơ hội cho những người tiêu dùng, mà còn với tất cả lực lượng lao động địa phương, hoặc người nhập cảnh sinh sống lâu dài. quy mô thiết kế lợi ích đến Fenix City chỉ chiếm mang đến hơn 30% trong dự án công trình, tạo nên một đô thị sinh vật cảnh nhằm không giảm tiện nghi ở, hội họp của người dân nơi đây tốt hơn. sát bên bầu không khí xanh ấy là một chuỗi tiện ích 5 sao từ bến du thuyền sang chảnh, công viên vui chơi mang lại gia chủ, tản bộ với khu vực ven dòng sông, khu vui chơi sang chảnh…

  có khá nhiều Nguyên Nhân để ra quyết định Fenix City biến thành khu vực đầu tư tiềm năng hoặc an cư tươi đẹp nhờ các nhân tố như: địa điểm, tiềm năng phát triển và sách lược hạ tầng bài bản, ích lợi sinh hoạt của người dân,… và Fenix City được hy vọng sẽ đóng góp thêm phần làm sôi động có thêm bức tranh môi trường BĐS Hậu Giang nói riêng và Cần Thơ – Tây Nam Bộ nói cộng đồng. ngày nay, những phiên giao dịch không nghỉ vọt khi dự án đang mừng đón cùng với đợt mở bán mới nhất chỉ thường phải trả trước 30%, giá từ 239 triệu/nền tiếp tục nhận nền ngay.
   

trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.