Soikeo.info cập nhật: Bàn thua khó hiểu của B.Bình Dương: Trọng tài sai hay Tấn Trường sai?

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi tiensinh, 14/3/19.

 1. tiensinh

  tiensinh Member

  Xem thêm: Tỷ lệ kèo bóng đá hôm nay

  Rất nhiều tranh cãi xảy ra sau bàn thua không đáng có của Becamex Bình Dương trước Ceres Negros.

  Phút 26 trận đấu làm khách trên sân của Becamex Bình Dương trên sân của Ceres Negros (Philippines) trong khuôn khổ vòng bảng AFC Cup, thủ môn Tấn Trường đã mắc sai lầm sơ đẳng dẫn đến bàn thua không đáng có trước đại diện của Philippines.

  Xuất phát từ tính huống việt vị của một cầu thủ phía Ceres Negros, trọng tài biên căng cờ báo việt vị, vừa lúc đấy thì bóng trở lại quyền kiểm soát của các cầu thủ Becamex Bình Dương.

  Sau đó Tấn Trường giữ bóng và đặt ngay xuống chân sẵn sàng cho một tình huống đá phạt lên, bất ngờtiền đạo Bienvenido Maranon lao vào đoạt bóng và dứt điểm tung lưới đối khách.

  Tranh cãi cũng từ đây nổ ra, khi phía Becamex Bình Dương cho rằng đây là tình huống bóng chết và thủ môn được quyền đặt bóng và phát lên. Tuy nhiên, nếu theo dõi kỹ tình huống trên, chúng ta sẽ nhận ra mặc dù trọng tài biên căng cờ báo việt vị, nhưng trọng tài chính chưa cắt còi.

  Đó có nghĩa là cầu thủ Bình Dương được hưởng lợi thế và bóng vẫn trong cuộc, bàn thắng của Maranon hoàn toàn hợp lệ. Thủ môn Tấn Trường đặt phóng xuống chân cho thấy sự thiếu tập trung của anh vào trận đấu.

  Sau bàn thua đầu tiên đó, Bình Dương gần như không thể gượng lại được và nhận thất bại chung cuộc 1-3.

   

trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.