ựd án công trình đất nền Vạn Phát Garden Sóc Trăng

Thảo luận trong 'Dịch vụ - Sửa chữa' bắt đầu bởi tungntr368, 5/9/20.

 1. tungntr368

  tungntr368 Member

  dự án công trình Đất Lô Vạn Phát Garden – thời điểm trở lại đây, đồng thời sự đi lên của tập hợp giao thông rộng lớn khắp cũng như các dự án công trình quan trọng vẫn đang thực hiện, Bất Động Sản Nhà Đất chốn ven TP. Cần Thơ cũng sắc nét nhanh gọn.

  bao gồm, những khách hàng đang được đặc biệt chú ý mang đến thị trường Sóc Trăng bởi thu hút từ tuyến đường Phụng Hiệp – Sóc Trăng tăng lên hàng ngày. rất nhiều dự án độ lớn, đc dự án đầy đủ hạ tầng, ích lợi dần tạo ra. Vạn Phát Garden Sóc Trăng là một dự án công trình hiếm hoi được duyệt thiết kế 1/500 cùng với pháp luật minh bạch, vị trí tham gia và giá chỉ rẻ nhất khu vực.

  [​IMG]

  địa điểm dự án công trình Vạn Phát Garden sống đâu?

  dự án công trình Vạn Phát Garden ở tọa lạc trên quốc lộ 1A giữa siêu thị điện máy chợ rộng lớn cũng như cơ sở sản xuất bánh Pía danh tiếng nhất Sóc Trăng – Tân Huê Viên. dự án công trình ở trong TP.HCM Sóc Trăng nên xuất hiện đầy đủ tiện ích, phục vụ vào khu vực dịch vụ người dân.

  [​IMG]

  vị trí dự án công trình trung tâm dân ở Vạn Phát Garden nằm ở trên mặt tiền quốc lộ 1A, phường 7, TP.HCM Sóc Trăng. gần kề trung tâm người ở Vạn Phát Garden là cơ sở bánh Pía Tân Huê Viên cũng như shop điện máy Chợ lớn chi nhánh Sóc Trăng. không dừng lại ở đó, giải pháp dự án công trình chỉ khoảng 500m khi là khu chế xuất An Nghiệp rất thuận tiện mang lại các bước hàng ngày của người dân.

  dự án có vị trí đắc địa vừa liền sông vừa liền đường khi hướng sau dự án công trình là Kinh 30 tháng 4 và phần bên trước là quốc lộ 1A thuận tiện lưu thông đi cho nhiều tỉnh miền Tây Nam Bộ.

  Từ dự án công trình, nếu như người dân muốn mang đến trung tâm thành phố Hồ Chí Minh Sóc Trăng: khu vui chơi công viên hồ Ngọt, trung tâm hành chính Sóc Trăng hay con phố ngân hàng Phú Lợi chỉ mất 10 phút. Sự thuận lợi này chỉ mất tại dự án công trình khu người ở Vạn Phát Garden nhưng có giá bán xuất bán chỉ 5.8tr/m2. Hãy tương tác cùng với công ty chúng tôi nhằm có được sự chăm sóc chi tiết rộng về tiềm năng vị trí dự án trung tâm dân sinh sống Vạn Phát Garden.

  biện pháp Bến xe Trà Men: 700 m.

  cách Trường CĐ nghề Sóc Trăng: 1 km.

  cách Công an Tỉnh Sóc Trăng: 1km.

  biện pháp siêu thị Điện máy Xanh, shop Coop Mart Sóc Trăng: 1km.

  biện pháp Bảo tàng tỉnh Sóc Trăng: 1,7 km.

  biện pháp khu chế xuất An Nghiệp: 1,8 km.

  giải pháp hồ ngọt: 1,2 km.

  cách chợ Bông Sen: 2 km.

  cách Trường chuyên THPT Nguyễn Thị Minh Khai: 2 km.

  tiện ích nội khu dự án công trình khu dân ở Vạn Phát Garden

  giữa những Lý Do nhằm người tiêu dùng chọn một nhà tại trung tâm dân sinh sống là những ích lợi nội khu mà nhà dự án thiết kế và trao lại cho cư dân. dự án công trình Vạn Phát Garden xuất hiện diện tích lên tới 42ha nhưng mật độ xây dựng chỉ 35% và con số 65% sót lại là giao thông, cây xanh cũng như lợi ích dịch vụ người dân. trên Sóc Trăng người sử dụng tiếp tục không còn tìm được một dự án công trình nào có:

  7 trung tâm công viên xanh

  1 chợ cổ điển

  1 trường mầm non

  1 trường tiểu học

  1 trạm sức khỏe xã

  3 sân tennis

  1 ngôi nhà văn hóa ra mắt các hoạt động cần diện tích S lớn: đám cưới, đám hỏi giành cho người dân.

  NHỨNG Lý Do hãy chọn Đất Lô Nền VẠN PHÁT SÓC TRẲNG

  tiềm năng thanh toán của Đất Lô Nền khu dân cư Thương mại dịch vụ Vạn Phát vô cùng cao

  là trọng tâm đi lên của Cần Thơ cũng như Hậu Giang

  vị trí nằm ngay của ngỏ mua bán giữa Cần Thơ cùng với những tỉnh miền tây

  sở hữu các tiện ích đứng đầu – siêu thị đầu tiên vào địa điểm

  được đầu tư bài bản, Vạn Phát là trung tâm dân ở mới nhất đáp ứng đươc mô hình đô thị hiện đại

  đồng thời các sự kiện chiết khấu, Ngân sách cạnh tranh
   

trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.